Tin tức

Xe Hoàng Huy International được xử lý khí thải chính hãng như thế nào?

Xe Hoàng Huy International được xử lý khí thải chính hãng như thế nào?

01/03/2019 3:53:53 PM | 1426

Xử lý khí thải triệt để cho xe đầu kéo Mỹ là vấn đề sống còn được những người hoạt động trong lĩnh vực vận tải quan tâm hàng đầu.

Xe Hoàng Huy International được xử lý khí thải chính hãng như thế nào? 1
Vì sao cần xử lý khí thải cho xe đầu kéo Mỹ International
Theo luật khí thải của Mỹ EAPA07, các xe đầu kéo sản xuất sau tháng 7/2007 phải có bình lọc khí thảo DPF, bộ phận phối hợp với hộp đen ECM để điều khiển máy, giúp cho khí thải từ máy đi ra được lọc sạch. Vì có bình lọc khí thải nên dầu diesel dùng phải có chỉ số lưu huỳnh cực kì thấp. Mặc dù vậy, bình lọc khí thải cũng dễ bị nghẽn sau một thời gian sử dụng. Khi bình lọc khí thải bị nghẹt sẽ gây áp lực cực lớn lên van ERG khiến cho Turbo không thể làm việc được, động cơ yếu dần như khi Turbo bị hỏng. Việc này sẽ kích hoạt chế độ tự đồng tắt máy của hộp đen khiến cho động cơ không thể hoạt động được.
Xe Hoàng Huy International được xử lý khí thải chính hãng như thế nào? 2
Xe chưa được xử lý khí thải (trái) và xe đã được Hoàng Huy xử lý khí thải (phải)
Dầu diesel sử dụng trên thị trường Việt Nam có chỉ số lưu huỳnh cực cao khiến cho thời gian xảy ra nghẽn bình lọc cực nhanh. Nếu không được xử lý khí thải triệt để sẽ khiến cho xe bị cháy supap, bể piston thậm chí là vỡ máy.
Xe Hoàng Huy International được xử lý khí thải chính hãng như thế nào?

Tất cả các xe đầu kéo International do Hoàng Huy nhập khẩu về đều được tiến hành xử lý khí thải chính hãng để phù hợp với nhiên liệu hiện có ở Việt Nam.Việc xử lý khí thảo sẽ được kĩ sư trưởng của hãng International trực tiếp sang Việt Nam xử lý bằng phần mềm chuyên dụng.
Trong quá trình kỹ sư hãng International xử lý khí thải, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Huy International cũng đồng thời tiến hành mở nắp capo kiểm tra hệ thống động cơ của xe để đảm bảo hệ thống động cơ, turbo ở trạng thái tốt nhất.
Sau khi xử lý khí thải bằng phần mềm chuyên dụng xong, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành việc tháo bô cũ  (có cảm biến khí thải) và thay bằng bô mới đã loại bỏ cảm biến khí thải, đồng thời dán tem đảm bảo chất lượng lên các bộ phận quan trọng của xe (hộp đen ECM, turbo, gương, mặt ga lăng, lốp...) và tem logo Hoàng Huy International.
Sau khi hoàn tất việc cập nhật chương trình và thay bô, kỹ sư hãng International kiểm tra tổng thể chiếc xe một lần nữa trước khi xuất xe khỏi xưởng. Việc cập nhật phần mềm khí thải chính hãng và thay bô mới giúp tiết kiệm nhiên liệu (chỉ tiêu thụ 29-32 lit/100km) và loại bỏ hoàn toàn lỗi khí thải trên xe.
Hoàng Huy đang có khuyến mãi xử lý khí thải miễn phí và bảo hành khí thải trọn đời cho tất cả các xe do Hoàng Huy phân phối. Với những xe mua ngoài, Hoàng Huy nhận xử lý khí thải với mức giá cực kì ưu đãi đồng thời bảo hành khí thải trọn đời cho xe.

 

HOÀNG HUY INTERNATIONAL VIỆT NAM

(CHI NHÁNH HÀ NỘI)

Địa chỉ VPGD + Xưởng dịch vụ + Bãi trưng bầy xe: Km 4-5 đường Trường Sa, Đông Anh, TP.Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại/Fax: 024.3212 7233
Hotline:              090 456 1019
Dịch vụ:              093 465 4899
Website: hoanghuyinternational.com.vn
E-Mail: daukeomyhoanghuyhn@gmail.com​


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục

• Đón dâu bằng 9 chiếc xe đầu kéo mỹ (10/11/2020)

• Xe đầu kéo mỹ thành quán cafe độc đáo mê hoặc giới trẻ (25/09/2020)

• Ở đâu có xa lộ - ở đó có xe đều kéo Hoàng Huy International (24/04/2020)

• Tình yêu với đầu kéo Mỹ Hoang Huy International (24/04/2020)

© 2019 Copyright by www.hoanghuyinternational.com.vn. All rights reserved. Đang online:  2   Tổng truy cập: 397,563
 Để lại tin nhắn