Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

04/06/2020 10:17:54 AM | 1907

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Ô TÔ LONG BIÊN LÀ ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM XE TẢI , ĐẦU KÉO MỚI/CŨ VÀ CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA LINH KIỆN THAY THẾ CHO XE ĐẦU KÉ MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẦU KÉO MỸ - Tên : International Prostar + EAGLE 2012 Maxxforce - Động cơ: Maxxforce 13 12.4L - 450hp - Loại cầu: + 2 cầu 6x4 - Hộp số: 9-10 số sàn - Cabin: Đầu Cao 2 giường đôi, 10 mâm nhôm - Đặc biệt: số miles thấp 300k miles chất lượng hoàn hảo 90% mới, được nhà máy Navistar kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng hãng International. Về Chất lượng xe tại Hoàng Huy International chúng tôi cam đoan những chiếc xe đầu kéo Mỹ do chúng tôi nhập về là hoàn toàn nguyên chiếc và được sự giám sát chất lượng rất chặt chẽ của hãng . Chính vì vậy xe khi tới tay người dùng sẽ là xe tốt nhất. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA XE ĐẦU KÉO MỸ TẠI HOÀNG HUY INTERNATIONAL. 1 . Khuyến mại xử lý khí thải triệt để (Thay pô cũ bằng pô mới hoàn toàn đã loại bỏ cảm biến gắn trên pô cũ, update phần mềm tiết kiệm nhiên liệu chính hãng mà tại Việt Nam chỉ có Hoàng Huy làm được không bất cứ công ty tổ chức cá nhân nào có thể làm được việc này ngoài Hoàng Huy) 2. Xe nhập khẩu nguyên chiếc. Chính vì điều này khiến xe của chúng tôi khi đến tay người sử dụng sẽ là loại xe tốt nhất trên thị trường. Video vận chuyển xe tại Hoàng Huy International  3. Cung cấp phụ tùng linh kiện thay thế chính hãng. 4. Cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay 5. Chúng tôi cam kết rằng xe của Hoàng Huy International là rẻ nhất thị trường, vì Hoàng Huy được mua được xe trực tiếp từ nhà máy. 6. Hoàng Huy International cam đoan chính sách bảo hành của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.       - Hoàng Huy sẽ thường xuyên hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng xe với các thiết bị máy móc của hãng International cung cấp.       - Đối với khách hàng nhập và mua xe mới 100% Hoàng Huy International sẽ áp dụng các chính sách bảo hành bảo trì của hãng cung cấp. Và để hiểu rõ hơn bạn có thể nhấn vào đây hoặc kéo xuống dưới để tìm hiểu rõ hơn về Xe đầu kéo Mỹ International do Hoàng Huy phân phối.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẦU KÉO MỸ:
- Tên : International Prostar + EAGLE 2012 Maxxforce
- Động cơ: Maxxforce 13 12.4L - 450hp
- Loại cầu: + 2 cầu 6x4
- Hộp số: 9-10 số sàn
- Cabin: Đầu Cao 2 giường đôi, 10 mâm nhôm
- Đặc biệt: số miles thấp 300k miles chất lượng hoàn hảo 90% mới, được nhà máy Navistar kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng hãng International.
Chất lượng xe Hoàng Huy International chúng tôi cam đoan những chiếc xe đầu kéo Mỹ do chúng tôi nhập về là hoàn toàn nguyên chiếc và được sự giám sát chất lượng rất chặt chẽ của hãng. Chính vì vậy xe khi tới tay người dùng sẽ là xe tốt nhất.
LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL:
1. Khuyến mại xử lý khí thải triệt để (Thay pô cũ bằng pô mới hoàn toàn đã loại bỏ cảm biến gắn trên pô cũ, update phần mềm tiết kiệm nhiên liệu chính hãng mà tại Việt Nam chỉ có Xe Hoàng Huy làm được không bất cứ công ty tổ chức cá nhân nào có thể làm được việc này ngoài Hoàng Huy).
2. Xe nhập khẩu nguyên chiếc: Chính vì điều này khiến xe của chúng tôi khi đến tay người sử dụng sẽ là loại xe tốt nhất trên thị trường.
3. Cung cấp phụ tùng linh kiện thay thế chính hãng.
4. Cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay
5. Chúng tôi cam kết rằng xe của Hoàng Huy International là rẻ nhất thị trường.
6. Mua xe Hoàng Huy International - Chúng tôi cam đoan chính sách bảo hành của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.
- Thường xuyên hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng xe với các thiết bị máy móc của hãng International cung cấp.
- Đối với khách hàng nhập và mua xe mới 100% Hoàng Huy International sẽ áp dụng các chính sách bảo hành bảo trì của hãng cung cấp.

Bài viết cùng chuyên mục

• Hồ Sơ năng lực

• Sửa Chữa xe đầu kéo mỹ

• Bảng giá xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy 2024

• Bảng giá xe đầu kéo Mỹ 2023 [Cập nhật hàng tháng]


© 2019 Copyright by www.hoanghuyinternational.com.vn. All rights reserved. Đang online:  1   Tổng truy cập: 390,747
 Để lại tin nhắn