Xử lý khí thải

Xử lý khí thải

09/03/2019 5:05:24 PM | 2874

Xe đầu kéo Mỹ International dòng xe đang mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất tại thị trường Mỹ hiện nay. Với động cơ MaxxForce 13 được thiết kế theo công nghệ giảm xúc tác nên dòng xe này được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam nhập khẩu xe đầu kéo Mỹ International vào Việt Nam, tính đến nay dòng xe này được nhiều khách hàng tin dùng và đang trở thành dòng sản phẩm xe đầu kéo phổ biến trên thị trường.

Xe đầu kéo Mỹ International
Xe đầu kéo Mỹ International
Theo Luật khí thải của Mỹ, tất cả các xe đầu kéo Mỹ International nhập khẩu vào Việt Nam đều cần xử lý cảm biến khí thải. Lý do bởi, xe đầu kéo Mỹ sản xuất sau tháng 7/2007 đều phải gắn máy EPA07 đáp ứng luật khí thải Mỹ. Các loại xe này phải có bình lọc khí thải DPF giúp giảm lượng khí thải độc hại ra môi trường. Khi sử dụng bình lọc khí thải DPF, dầu diesel cần đáp ứng chỉ số lưu huỳnh thấp (15ppm). Mặc dù chỉ số lưu huỳnh thấp nhưng bình lọc khí thải cũng dễ dàng bị nghẹt sau một thời gian chạy xe. Trong trường hợp chủ xe không thay bình lọc khí, hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra khi bình lọc khí thải bị nghẹt, áp lực khí thải dội ngược trở lại van EGR làm giảm hiệu suất động cơ làm mát và van không hoạt động.
Tại Việt Nam, dầu diesel sử dụng có chỉ số lưu huỳnh rất cao, trên 1500ppm, do đó, nếu không xử lý bộ cảm biến khí thải, thời gian nghẹt bình lọc xảy ra rất nhanh dẫn đến máy hư hỏng.
Hiện nay, để xử lý cảm biến khí thải ở xe đầu kéo Mỹ, 3 phương pháp phổ biến nhất là:
1) Đục lỗ xuyên thủng màng lọc khí thải của bình lọc DPF;
2) Vệ sinh định kỳ bộ cảm biến khí thải;
3) Xử lý triệt để theo công nghệ chuyển giao của hãng xe Mỹ International.
Với phương pháp 1 và 2, đây đều là những giải pháp tạm thời, tốn thời gian, công sức và chi phí cao. Riêng với phương pháp xử lý cảm biến khí thải triệt để, Hoàng Huy International là doanh nghiệp duy nhất được đối tác xe đầu kéo International của Mỹ phối hợp chặt chẽ và chuyển giao công nghệ độc quyền.

Xử lý khí thải xe đầu kéo Mỹ International
Việc xử lý triệt để theo công nghệ của Hoàng Huy International sẽ loại bỏ hoàn toàn hệ thống xả khí DPF. Quy trình xử lý bao gồm 2 bước:
- Bước 1: Thay bộ xử lý khí thải cũ bằng bộ xử lý khí thải mới của Hoàng Huy International nhập chính hãng tại Mỹ, để xe đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất trước năm 2007 mà vẫn giữ nguyên thiết kế và nguyên lý hoạt động của xe.
- Bước 2: Kiểm tra dầu máy, cập nhật phần mềm mới nhất giúp tiết kiệm nhiên liệu và kích hoạt bộ cảm biến khí thải.
Như vậy, Hoàng Huy International là đơn vị duy nhất xử lý triệt để bộ cảm biến khí thải hiện nay tại Việt Nam. Đồng thời, Hoàng Huy International là đơn vị độc quyền nhập khẩu xe đầu kéo Mỹ International chính hãng. Xe được hãng đầu kéo Mỹ International cho phép tháo hẳn bộ cảm biến khí thải ra khỏi xe và dán tem chứng thực là động cơ dành cho xuất khẩu. Với việc sử dụng dầu diesel của Việt Nam, Hoang Huy International “chế tạo” ra cho chiếc xe đầu kéo Mỹ một “nội thất mới” mà không ảnh hưởng gì đến quá trình vận hành xe đầu kéo Mỹ.
Tính đến thời điểm này, tất cả khách hàng trên toàn quốc mua xe đầu kéo Hoàng Huy International luôn và sẽ nhận được ưu đãi tặng miễn phí bộ quy trình xử lý khí thải triệt để từ nhà phân phối độc quyền đầu kéo Mỹ tại Việt Nam.

Bài viết cùng chuyên mục

• Hồ Sơ năng lực

• Sửa Chữa xe đầu kéo mỹ

• Bảng giá xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy 2024

• Bảng giá xe đầu kéo Mỹ 2023 [Cập nhật hàng tháng]


© 2019 Copyright by www.hoanghuyinternational.com.vn. All rights reserved. Đang online:  1   Tổng truy cập: 404,611
 Để lại tin nhắn