Tin tức

Vì sao xe đầu kéo Mỹ cũ ‘hút khách’ hơn các loại xe nhập khẩu mới?

Vì sao xe đầu kéo Mỹ cũ ‘hút khách’ hơn các loại xe nhập khẩu mới?

24/04/2020 1:28:30 PM | 1895

Xe đầu kéo Mỹ đã qua sử dụng nhập khẩu vào Việt Nam được nhiều Công ty vận tải và các bác tài ưa chuộng nhiều hơn so với các xe đầu kéo mới 100% được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc, bởi giá thành xe đầu kéo đã qua sử dung rẻ, độ bền cao và mang lại hiệu quả kinh tế lớn, thu hồi vốn nhanh.

Vì sao xe đầu kéo Mỹ cũ ‘hút khách’ hơn các loại xe nhập khẩu mới? 1

Xe đầu kéo Mỹ International

Theo ước tính,  một chiếc đầu kéo Mỹ mới 100% có giá bán tương đương với một chiếc xe ô tô con Lexus đang bán tại Việt Nam (khoảng 180.000 – 200.000 USD). Lý do, xe đầu kéo Mỹ do Hoàng Huy Internatinal nhập về đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV với độ bền xe dài khoảng trên 20 năm. Như vậy, để phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng, Hoàng Huy International đã đang nhập khẩu nguyên chiếc loại xe đầu kéo Mỹ International qua sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường vận tải Việt Nam.
Đây cũng chính lý do và Hoàng Huy Intenational tự tin là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu xe đầu kéo Mỹ International duy nhất tại Việt Nam hiện nay.
Tất cả các xe đầu kéo Mỹ do Hoàng Huy International nhập khẩu đã và đang tuân thủ đúng quy định của Chính phủ Việt Nam. Các loại xe này có thời gian sử dụng tại Mỹ dưới 5 năm, do đó chất lượng xe luôn đảm bảo về máy móc, chất lượng và hình dáng, mầu sắc mới >90%. Với chất lượng như vậy nhưng giá xe bán ra của Hoàng Huy International bằng 1/2 giá bán xe đầu kéo Hàn Quốc và Nhật Bản nhập về, và ¾ so với giá xe đầu kéo Trung Quốc.

>>> Xem thêm đầu kéo Mỹ Hoàng Huy 2 giường giá bao nhiêu

Vì sao xe đầu kéo Mỹ cũ ‘hút khách’ hơn các loại xe nhập khẩu mới? 2

Hoàng Huy International nhập khẩu nguyên chiếc xe đầu kéo Mỹ International

Hiện nay, xe đầu kéo Mỹ thương hiệu Hoàng Huy International được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam, từ Bắc, Trung, Nam trải khắp các miền.
Lý do xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng máy khỏe, chạy tốt trên mọi địa hình của Việt Nam (cả vùng núi và biên giới). Đặc biệt, loại xe 1 giường và không giường, xe luôn chạy tốt và đảm bảo trên những cung đường hẹp trong thành phố cũng như khuôn viên các nhà máy và ngoài cảng vận chuyển. Cùng Ô tô Long Biên cập nhật bản tin mới nhất hàng ngày nhé!

 

HOÀNG HUY INTERNATIONAL VIỆT NAM

(CHI NHÁNH HÀ NỘI)

Địa chỉ VPGD + Xưởng dịch vụ + Bãi trưng bầy xe: Km 4-5 đường Trường Sa, Đông Anh, TP.Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại/Fax: 024.3212 7233
Hotline:              090 456 1019
Dịch vụ:              093 465 4899
Website: hoanghuyinternational.com.vn
E-Mail: daukeomyhoanghuyhn@gmail.com​


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục

• Đón dâu bằng 9 chiếc xe đầu kéo mỹ (10/11/2020)

• Xe đầu kéo mỹ thành quán cafe độc đáo mê hoặc giới trẻ (25/09/2020)

• Ở đâu có xa lộ - ở đó có xe đều kéo Hoàng Huy International (24/04/2020)

• Tình yêu với đầu kéo Mỹ Hoang Huy International (24/04/2020)

© 2019 Copyright by www.hoanghuyinternational.com.vn. All rights reserved. Đang online:  2   Tổng truy cập: 397,581
 Để lại tin nhắn